ข่าวสารและสาระน่ารู้
แสดง รายการ

5 เคล็ดลับง่ายๆ กับการเลือกซื้อบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

เพราะ “บ้าน” เป็น “มากกว่าที่อยู่อาศัย” จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนที่มีแพลนจะซื้อบ้านแต่ละคนจะต้องทำการบ้านอย่างหนัก นอกจากการคำนึงถึงความชอบแล้ว ต้องศึกษาตั้งแต่ที่ตั้งทำเล, ดีไซน์บ้าน, โครงสร้างและวัสดุ, ความน่าเชื่อถือของโครงการ รวมไปถึง “ฮวงจุ้ย” อีกหนึ่งเรื่องที่คนซื้อบ้านก็อดมองข้ามไม่ได้

สำหรับเรื่องฮวงจุ้ยอาจเป็นเหมือนเรื่องไกลตัวสำหรับคนยุคใหม่ แต่ในความเป็นจริงเราควรศึกษาไว้ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการซื้อบ้านและความสบายใจในวันข้างหน้า เพราะบ้านที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยเสริมสร้างพลังให้แก่คนที่อยู่อาศัยและทอนพลังธรรมชาติที่ไม่ดี ที่ติดลบออกไป ซึ่งพลังที่ว่าไม่ใช่อะไร นอกเสียจาก “สิ่งแวดล้อม” ของบ้านเรานั่นเอง

คำถาม คือ แล้วเราจะเลือกซื้อบ้านให้ตรงกับหลักฮวงจุ้ย ต้องพิจารณาจากอะไรบ้าง? แน่นอนว่าเรามีคำตอบมาฝาก!

 

เขียนโดย nanomoneyhome เมื่อ Thu 01 Aug, 2019
หมวดหมู่
อ่านต่อ

ธนาคารออมสินสานฝันให้คนอยากมีบ้าน ช่วยให้ฝันเป็นจริง เปิดให้ประชาชนทั่วไปมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง ไม่ว่าคุณจะมีรายได้เท่าไรก็สามารถมีบ้านได้ง่ายๆ โดยออมสินมีสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยออมสิน โครงการบ้านประชารัฐ ที่หลายคนพอจะทราบดี หรือ รู้จักกันแล้ว กับ สินเชื่อโครงการบ้านประชารัฐ ให้วงเงินกู้สูงสุด 1,500,000 บาทในกรณีกู้วงเงินต่ำกว่า 700,000 บาท จะได้รับดอกเบี้ย 0% ปีแรก ไม่ว่าจะมีรายได้ประจำ หรือ ไม่มีก็สามารถกู้ได้ และ ดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 2.00 ต่อปี สูงสุด ร้อละ MRR- 1.475 ต่อปี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้าน หรือ อยากจะสร้างครอบครัวแต่ไม่งบ

เขียนโดย nanomoneyhome เมื่อ Tue 18 Jun, 2019
หมวดหมู่
อ่านต่อ
เขียนโดย nanomoneyhome เมื่อ Tue 23 Apr, 2019
หมวดหมู่
อ่านต่อ
แสดง รายการ